Top 2 bình nóng lạnh giá rẻ đáng chú ý

0

Bình nóng lạnh giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, dưới đây là 2 mẫu bình nóng lạnh giá rẻ nhưng đáng sử dụng nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu qua bài viết “Top 2 bình nóng lạnh giá rẻ đáng chú ý” dưới đây nhé.

Bình nóng lạnh Picenza N30ED 30l

Giá bán: 1.900.000 triệu

binh-nong-lanh-picenza-n30ed

Chiếc bình nóng lạnh này có dung tích lên đến 30l rất phù hợp gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Lượng nước đủ dùng để tắm và sinh hoạt ngay trong 1 lần bật bình.

Hệ thông làm nóng của bình nóng lạnh Picenza rất linh hoạt, làm nóng nhanh với khả năng chống giật hiệu quả. Thời gian bảo hành dài cũng là ưu điểm của dòng bình nóng lạnh này. Không chỉ vậy cấu tạo thanh làm nóng có khả năng tiết kiệm điện tối đa, vật liệu siêu bền Titan.

Bình nóng lạnh Ariston 15l Andris 15RS

Giá bán: 2.300.000 triệu

binh-nong-lanh-andris-r-15

Thông thường bình nóng lạnh Ariston có giá bán cao hơn so với các loại bình nóng lạnh khác. Tuy nhiên, ở phân khúc tầm trung thì chiếc bình nóng lạnh này lại rất đáng chú ý vì dung tích tuy chỉ có 15l nhưng có khả năng đun nước nóng với thời gian rút ngắn tối đa. Không chỉ vậy đây là dòng sản phẩm có thiết kế cao cấp của Ý nên sẽ đem lại một vẻ đẹp quyến rũ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm có cùng giá bán khác.

Chỉ chưa đến 3 triệu đồng bạn đã có thể mua được một chiếc bình nóng lạnh cho gia đình mình mà không phải lo về chất lượng. Thật sự là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả phải không?