Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh Ariston 100ml

0

Khi thời tiết sang đông thì kéo theo không khí lạnh buốt. Do đó, việc sinh hoạt hàng ngày của mọi người sẽ bị gián đoạn nếu không sử dụng nước nóng. Các gia đình đều lựa chọn bình nóng lạnh Ariston cho phòng tắm. Trong đó vẫn còn một số gia đình đang băn khoăn lựa chọn dung tích bình nóng lạnh như nào cho phù hợp. Cho nên bài viết dưới đây showroom Hải Linh sẽ tư vấn cho khách hàng kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh Ariston 100ml cho gia đình trong mùa đông này.

binh-nong-lanh-ariston-pro-r-100lBình nóng lạnh Arisont 100ml có kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn

– Quan tâm đến thương hiệu sản phẩm: thương hiệu rất quan trọng để đảm bảo được chất lượng bình nóng lạnh, nhờ có thương hiệu sản phẩm gia đình bạn mới biết được bình nóng lạnh được sản xuất từ đâu, có nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành ra sao. Khách hàng tránh mua những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng khách hàng hãy đến showroom Hải Linh.
– Quan tâm tới dung tích bình nóng lạnh: việc lựa chọn dung tích phù hợp sẽ mang lại nguồn nước nóng đủ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, tránh việc gián đoạn nước nóng trong quá trình dùng. Không những thế, việc chọn bình nóng lạnh phù hợp còn tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí nguồn nước nóng không dùng đến. Đối với gia đình có đông thành viên và bồn tắm thì lựa chọn bình nóng lạnh 100ml đủ cung cấp nguồn nước trong sinh hoạt.
– Quan tâm tới công suất của bình nóng lạnh: công suất phù hợp với dung tích của bình để tránh việc bình có dung tích nhỏ mà lựa chọn công suất lớn làm hao tổn điện năng và ảnh hưởng tới mạng điện trong gia đình. Và nguồn điện của gia đình bạn phải ổn định không được quá tải.
– Tốc độ làm nóng: cũng là vấn đề cần lưu ý tốc độ làm nóng của bình. Hiện tại thị trường có hai loại bình nước nóng là loại trực tiếp và gián tiếp, nếu sử dụng loại trực tiếp thì thời gian làm nóng chỉ mất vài giây, nhanh hơn với loại gián tiếp phải chờ đợi ít nhất là 15 phút.
–  Vị trí lắp đặt cũng là vấn đề đáng quan tâm, với mỗi không gian nhà tắm đều có diện tích khác nhau, người dùng cần lựa chọn loại đứng hay ngang sao cho hợp với diện tích của phòng tắm, đảm bạo sự sang trọng, tiện nghi.
– Bình nóng lạnh phải chạy êm, không gây tiếng động là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi lắp đặt thiết bị, núm điều chỉnh nhiệt độ từ vòi nước cần phải điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh gây bỏng, nguy hiểm cho khách hàng.

lap-dat-binh-nong-lanh-ariston-trong-chung-cu-cao-capBình nóng lạnh Ariton 100ml phù hợp với gia đình có đông thành viên

Khách hàng có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn các bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất. Hoặc liên hệ hotline: 024 3853 6655 – 0988 930 568 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.