Cửa hàng bếp từ ở Bắc Kạn

0

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng ở Bắc Kạn trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, đặc biệt là sản phẩm bếp từ. Nhận thấy đây là một vùng không quá nổi bật nhưng nơi đây sẽ vẫn là nguồn thu hút lớn khách hàng sử dụng sản phẩm bếp từ. Bếp Hải Linh mong muốn sẽ đem tới những sản phẩm bếp từ chất lượng nhất đến với khách hàng Bắc Kạn, hãy theo dõi bài viết sau để mua được sản phẩm bếp từ tốt nhất ở Bắc Kạn nhé!

1. Giới thiệu về showroom Bếp Hải Linh
Công ty TNHH Kinh doanh và thương mại Hải linh là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các sản phẩm thiết bị bếp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Năm 2018, Bếp Hải Linh liên tục cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, chất lượng, giá thành hợp lý đến với khách hàng tại Bắc Kạn.
Ông Nguyễn Văn Điền – giám đốc công ty cho biết: “ Bám sát nhu cầu khách hàng là một trong những mực tiêu mà Hải Linh đề ra trong năm 2018. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là yếu tố cốt lõi để duy trì lòng tin đối với khách hàng”.

ban bep tu

Cửa hàng bếp từ ở Bắc Kạn


Nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng ở Bắc Kạn, Bếp Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Cata, Chefs, Feuer, Giovani, Bosch, … Bếp Hải Linh mở rộng thị trường lên vùng Bắc Kạn để mang tới những sản  phẩm bếp từ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.


2. Chất lượng sản phẩm của Bếp Hải Linh
Các sản phẩm bếp từ đang được phân phối tại Hải Linh đều có chứng nhận CQ, CO , xuất xứ rõ ràng, giấy tờ bảo hành chính hãng đi kèm. Khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm bếp từ của chúng tôi có thể kiểm tra sản phảm bằng cách, lật đáy bếp từ để kiểm tra tên sản phẩm, nguồn điện, xuất xứ, mã sản phẩm. Và ngay sau khi khách hàng nhận được bếp sẽ kèm theo giấy tờ và phiếu bảo hành kèm theo.


Các sản phẩm bếp từ đang được phân phối tại Bếp Hải Linh hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện từ trường, bếp trong bếp được cấu tạo bởi một cuộn dây sinh ra từ nằm ngay dưới mặt kính của bếp. Khi dòng điện chạy qua, cuộn dây này sẽ sinh ra dòng điện và được gọi là dòng điện Fuco. Khi các thiết bị nồi, chảo, … được làm bằng các chất liệu dẫn từ sẽ tiếp xúc với mâm từ làm nồi nóng lên tức thì và làm chín thức ăn.


3. Khách hàng ở Bắc Kạn mua bếp từ tại Hải Linh như thế nào?
Để chọn được một chiếc bếp từ ưng ý, cao cấp, giá cả phải chăng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng, xuất xứ của sản phẩm, nhà phân phối uy tín, tin cậy, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.


Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng lưới internet được phủ rộng khắp trên cả nước, nhu cầu mua hàng qua các trang web đang là một xu hướng đang được rất nhiều người đón nhận. Chỉ với một click chuột là bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm mà không cần phải mất nhiều thời gian đến tận nơi để xem.


Bạn ở Bắc Kạn? Không biết lựa chọn mua bếp từ cao cấp ở Bếp Hải Linh như thế nào? Hãy truy cập ngay website bephailinh.vn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một website thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào website: bephailinh.vn là có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ rất dễ dàng.

bep-tu-chefs-eh-dih32b

Bếp Hải Linh chuyên bếp từ Chefs ở Hà Nội


4. Lợi ích của khách hàng Bắc Kạn khi mua sản phẩm tại Bếp Hải Linh
Bếp Hải Linh với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bếp từ trên thị trường Việt Nam, với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất đến cho những khách hàng tại Bắc Kạn, khi mua sản phẩm bếp từ của chúng tôi khách hàng sẽ:
–   Được đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình cho đến khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm bếp từ phù hợp nhất.
–   Phân phối tất cả các hãng bếp từ có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
–  Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có chứng nhận CQ, CO, phiếu bảo hành chính hãng.
–  Hỗ trợ tối đa phí vận chuyển tới địa chỉ mà khách hàng tại Bắc Kạn đặt hàng.
–  Chất lượng sản phẩm tốt, cao cấp, an toàn khi sử dụng.


Truy cập ngay bephailinh.vn hoặc liên hệ theo hotline: 0981.50.22.29 bạn sẽ tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình. Hơn nữa, khi bạn mua bếp từ cao cấp trên trang web của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi tới cửa hàng mua trực tiếp.